T.A lọt Top 20 bình chọn 'Thương hiệu tin dùng'

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRÀNG AN
ĐƯỢC BÌNH CHỌN THUỘC TOP 20
TRONG CHƯƠNG TRÌNH “THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG THỦ ĐÔ”

Hưởng ứng NGÀY THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM, ngày 20 tháng 4 năm 2013 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà nội; Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Hà Nội; Tạp chí Dược phẩm và Sức khỏe đã phối hợp Tổ chức Chương trình “THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG THỦ ĐÔ” do Người tiêu dùng bình chọn.

Là Bệnh viện Tư nhân đầu tiên ở Khu vực phía Bắc (thành lập 6 - 11 – 2001), hơn mười năm qua Bệnh viện Đa khoa Tràng An đã góp phần tích cực và luôn đi đầu trong công tác xã hội hóa y tế, đáp ứng nhu cầu Khám – Chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng trên địa bàn Hà nội và các Tỉnh phía Bắc. Bởi vậy, Bệnh viện Đa khoa Tràng An đã được Người tiêu dùng bình chọn – xếp hạng trong Top 20 của “THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG THỦ ĐÔ”.

Sự kiện này, một lần nữa khẳng định: Bệnh viện Đa khoa Tràng An là cơ sở y tế không ngừng nâng cao Chất lượng phục vụ, luôn giữ vững Uy tín và Thương hiệu trong lĩnh vực Khám – Chữa bệnh.